ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G – 4G – 5G MOBIFONE D1 1 NGÀY

ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G – 4G – 5G MOBIFONE D1 1 NGÀY

Giá: 8,000 đ/01 ngày

Mã gói cước: D1

Tình trạng : Mời liên hệ

Nhóm gói cước: Gói cước 3G/4G/5G ngày

Chuyên mục: Gói cước 3G/4G/5G Mobifone

Dung lượng:
150Mb
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Thời hạn:
1 ngày
Áp dụng TB:
Tất cả TB
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy:
HUY D1 gửi 999

KIỂM TRA GÓI CƯỚC KHUYẾN MÃI CÓ THỂ ĐĂNG KÝ tại đây!

Gói cước D1 MobifoneGói cước 3G – 4G – 5G Mobifone ngày được nhiều thuê bao ưa chuộng. Gói cước này chuyên phục vụ nhu cầu truy cập Internet người dùng. Với thời gian sử dụng 1 ngày cùng mức cước phí tiết kiệm. Gói cước D1 đã trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những thuê bao Mobifone cần sử dụng 3G – 4G – 5G trong các trường hợp đột xuất.

Cụ thể, đăng ký Gói D1 của Mobifone đem tới cho người dùng 150MB dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao. Bạn có thể sử dụng số Data này để đọc báo, check mail, Zalo, Messenger, Facebook,… Hoặc tìm kiếm thông tin, hình ảnh theo mong muốn. Sau khi sử dụng hết số Data này, bạn vẫn có thể truy cập Internet với tốc độ thường. Như vậy, trong suốt thời gian sử dụng Gói cước D1, việc kết nối mạng của thuê bao không hề bị gián đoạn.

Cước phí của Gói cước D1 Mobifone là 8.000 đồng. Sau 24 giờ, tức 1 ngày sử dụng, kể từ thời điểm đăng ký, gói cước tự động được hủy. Gói D1 được áp dụng cho mọi thuê bao của Mobifone. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng đồng thời gói cước này với bất kỳ gói cước Data nào khác của nhà mạng. Đặc biệt, bạn có thể đăng ký D1 nhiều lần trong ngày, không giới hạn số lần đăng ký.

Chi tiết

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC D1 MOBIFONE

1. Điều kiện đăng ký 4G Mobifone 1 ngày D1 Mobifone

Dù muốn đăng ký bất kì gói cước Mobifone nào, bạn đều phải thỏa mãn một vài tiêu chí đã được nhà mạng quy định trước đó. Với Gói D1, những tiêu chí này khá đơn giản, bao gồm:

  • Bạn đang là thuê bao trả trước hoặc trả sau của Mobifone, hoạt động 2 chiều bình thường trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Trong tài khoản chính của thuê bao có ít nhất 8.000 đồng tại thời điểm đăng ký.
  • Thuê bao không sử dụng bất kỳ gói cước ưu đãi về Data nào khác.

Chỉ cần đáp ứng 3 tiêu chí trên, bạn đã có thể đăng ký và sử dụng Gói cước 3G – 4G – 5G Mobifone ngày với Gói D1 hấp dẫn.

2. Cách đăng ký Gói cước D1 Mobifone

Khi bỗng dưng cần sử dụng mạng xã hội di động để phục vụ nhu cầu nào đó của mình, bạn có thể đăng ký Gói Data D1 Mobifone bằng cách soạn tin:

DK D1 909616909 gửi 909 (Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

  • DK: Mã dịch vụ để mở Gói cước Mobifone ưu đãi này
  • D1: Tên gói cước
  • 909: Tổng đài đăng ký 4G Mobifone.

Sau khoảng một vài giây, bạn sẽ nhận được tin nhắn hồi đáp từ hệ thống. Nếu đã đăng ký được gói cước, bạn nên khởi động lại thiết bị. Điều này giúp hệ thống của nhà mạng tính toán chính xác số Data được thuê bao sử dụng.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước D1 Mobifone

Bạn không còn nhu cầu sử dụng Gói D1? Bạn muốn chuyển sang một gói Data khác với ưu đãi phù hợp với nhu cầu của bản thân? Lúc này, hủy Gói cước D1 Mobifone là một thao tác cần thiết. Để hủy gói cước, bạn cần nhắn tin theo cú pháp:

HUY D1 gửi 999 (Cước phí 200đ/tin nhắn)

Sau khi hủy, nếu chưa sử dụng hết Data, số ưu đãi này cũng không được bảo lưu.

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA VIỆC SỬ DỤNG GÓI CƯỚC D1 MOBIFONE

Đối với các gói cước ngày, theo dõi lượng Data mình sử dụng hàng ngày là rất quan trọng. Hành vi này giúp tự người dùng đánh giá được thói quen sử dụng Internet của bản thân, từ đó đưa ra được những lựa chọn gói cước. Nhiều thuê bao sau khi kiểm tra việc sử dụng gói cước đã quyết định Đăng ký 3G Mobi 1 ngày 8k. Để kiểm tra lượng dữ liệu di động mình đã sử dụng, hãy sử dụng cú pháp:

KT DATA gửi 999 (Cước phí 200đ/tin nhắn)

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GÓI CƯỚC D1 MOBIFONE

1. Đặc điểm chung của nhóm gói cước D Mobifone

Gói cước D gồm những gói cước: D1, D5, D7, D10, D15 và D30. Nhóm cước này có chung đặc điểm là chu kỳ sử dụng ngắn hạn. Một ngày, ba ngày và 7 ngày. Rất thích hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng Data vào những trường hợp đột xuất, không liên tục. Giá cước nhóm D rất rẻ, chỉ từ 5.000 đồng một ngày. Hơn thế nữa, tốc độ Data là 100% tốc độ cao. Giúp người dùng trải nghiệm mạng một cách tốt nhất.

2. Đặc điểm của Gói D1 Mobifone

D1 là gói cước 3G-4G-5G Mobifone ngày, phù hợp với nhu cầu truy cập Internet đột xuất của các thuê bao. Gói cước sở hữu mức cước phí tiết kiệm, chỉ 8.000 đồng cho 24 giờ (1 ngày) sử dụng, tính từ thời điểm đăng ký. Sau khoảng thời gian này, gói cước tự động được hủy. Vì vậy, bạn không cần lo lắng đến chi phí phát sinh cho việc gia hạn.
Khi đăng ký gói cước, bạn nhận ngay 150MB dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao. Từ thời điểm sử dụng hết ưu đãi được cung cấp, bạn vẫn có thể kết nối mạng với tốc độ thông thường, giúp việc trải nghiệm một số tính năng trực tuyến không bị gián đoạn.
Gói cước D1 Mobifone dành cho mọi thuê bao trả trước lẫn trả sau của nhà mạng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể sử dụng song song gói cước này với gói cước Thoại hoặc SMS khác. Ngược lại, bạn không thể trải nghiệm Gói D1 với bất kỳ gói cước nào ưu đãi về Data.

3. Đặc điểm của Gói D1 Mobifone theo hành vi sử dụng

150MB lưu lượng Data không phải là một ưu đãi quá lớn. Nhưng ưu đãi này vẫn có thể thỏa mãn mong muốn sử dụng Internet của nhiều người dùng. Cụ thể, nếu muốn biết Gói cước D1 có thể đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của thuê bao như thế nào, bạn nên tham khảo bảng thông tin được Chúng tôi cung cấp bên dưới:
Gói D1 Mobifone theo hành vi sử dụng
Với những tác vụ thông thường, chẳng hạn như xem – tải hình ảnh, đọc báo,… Gói cước D1 Mobifone có thể đem tới cho bạn những phút giây trải nghiệm thoải mái. Bạn dễ dàng tải về thiết bị những hình ảnh đẹp mà mình bắt gặp trên Internet. Bạn cũng có thể cập nhật ngay những tin tức nóng hổi bằng việc đọc báo mạng thường xuyên. Để phục vụ công việc, thuê bao vô tư dùng 150MB cho thao tác gửi và nhận mail nhanh chóng.
Ngoài ra, nếu là người sống không thể thiếu âm nhạc, đăng ký Gói D1 của Mobifone cũng đáp ứng nhu cầu này của bạn ở một mức độ nhất định. Tuy nhiên, với những tác vụ vốn cần dùng đến nhiều Data như tải nhạc, xem phim hay chơi game, bạn vẫn nên cân nhắc đến những gói cước có số Data đi kèm lớn hơn. Bởi với 150MB, bạn nên tập trung cho các nhu cầu sử dụng Internet cơ bản của mình.

4. Đặc điểm của Gói cước D1 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Mỗi gói cước ưu đãi đều phù hợp với một vài đối tượng sử dụng nhất định. Vậy đăng ký 3G Mobi ngày với D1 phù hợp với những ai? Bảng tổng hợp sau đây sẽ đem tới cho bạn câu trả lời:
Gói cước D1 Mobifone theo đối tượng sử dụng
Gói cước D1 Mobifone về cơ bản phù hợp với nhân viên văn phòng. Đây là đối tượng có nhu cầu sử dụng mạng dữ liệu di động ở mức độ thấp. Bởi họ thường kết nối Internet bằng Wifi được lắp đặt ở công ty lẫn ở nhà. Vì vậy, chỉ trong những trường hợp đột xuất, khi họ ra ngoài hoặc đến những nơi không có Internet, họ mới cần sử dụng 3G/4G/5G để tìm kiếm thông tin, liên lạc với mọi người qua mạng xã hội hoặc gửi và nhận mail. Lúc này, 150MB của D1 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của họ.

ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G – 4G – 5G MOBIFONE D1 1 NGÀY

DK D1 909616909
gửi909

Gói cước cùng loại