ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G – 4G – 5G MOBIFONE D7 1 NGÀY

ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G – 4G – 5G MOBIFONE D7 1 NGÀY

Giá: 7,000 đ/01 ngày

Mã gói cước: D7

Tình trạng : Mời liên hệ

Nhóm gói cước: Gói cước 3G/4G/5G ngày

Chuyên mục: Gói cước 3G/4G/5G Mobifone

Dung lượng:
1.2GB
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Thời hạn:
1 ngày
Áp dụng TB:
TB thuộc DSKM
Cú pháp tra cứu Data còn lại:
KT DATA gửi 999
Cú pháp hủy:
HUY D7 gửi 999

KIỂM TRA GÓI CƯỚC KHUYẾN MÃI CÓ THỂ ĐĂNG KÝ tại đây!

Gói cước D7 MobifoneGói cước 3G – 4G – 5G Mobifone 1 ngày chuyên dùng cho nhu cầu truy cập Internet ngắn hạn của người dùng. Gói cước D7 có cước phí 7.000 đồng, sử dụng trong 1 ngày với dung lượng Data tốc độ cao lên tới 1.2Gb. Áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau nhận được tin nhắn khuyến mãi. Đồng thời khi đăng ký 4G Mobifone theo ngày với D7 Mobifone không áp dụng cho thuê bao đăng kí gói D10 trong chu kì 90 ngày.

Nhiều khách hàng thường xuyên phải di chuyển, công tác,… tới những nơi không có sóng Wifi. Tại thời điểm đó vô số công việc cần bạn giải quyết ngay lập tức trên nền tảng Internet. Gói cước D7 được triển khai giúp bạn tất cả những nhu cầu đột xuất đó. Ngoài ra, với 1.2Gb bạn có thể xem phim, nghe nhạc, đọc báo,… sau những buổi công tác căng thẳng.

Chi tiết

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC D7 MOBIFONE

1. Điều kiện đăng ký 4G Mobifone 1 ngày D7 Mobifone

Để đăng ký 4G Mobifone ngày với Gói cước D7 Mobifone, khách hàng cần lưu ý tới các điều kiện sau:

  • Áp dụng cho thuê bao Mobifone hòa mạng trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao chỉ đăng ký thành công khi không đăng kí gói D10 trong chu kì 90 ngày.
  • Tài khoản chính có tối thiểu 7.000 đồng.
  • Thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia đăng ký 4G Mobifone theo ngày.

Nhiều khách hàng thắc mắc vì không đăng ký được gói D7 Mobifone. Nếu quý khách hàng còn hoang mang không biết mình có nằm trong danh sách được đăng ký Gói cước D7 Mobifone hay không. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây:

  • Soạn KT DSKM gửi 999 (200đ/SMS)
  • Hoặc bấm cú pháp: *090# Bấm phím OK/Gọi Chọn phím 2 (bấm Gửi) Chọn phím 1 (bấm Gửi).

Sau khi bạn đã kiểm tra thấy mình nằm trong danh sách được đăng ký và đủ 3 điều kiện trên thì nhanh tay đăng ký Gói cước D7 Mobi ngay nhé!

2. Cách đăng ký Gói cước D7 Mobifone

Với cước phí 7.000đ bạn sẽ được sở hữu ngay 1,2Gb dung lượng Data tốc độ cao khi đăng ký 4G Mobifone ngày. Cú pháp đơn giản để đăng ký như sau. Bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK D7 909616909 gửi 909 (Tin nhắn miễn phí)

Trong đó:

  • DK: Mã dịch vụ để mở Gói cước Mobifone ưu đãi này
  • D7: Tên gói cước
  • 909: Tổng đài đăng ký 4G Mobifone.

3. Hướng dẫn hủy Gói cước D7 Mobifone

Vào thời điểm sau 24h đăng ký, gói cước sẽ được hệ thống tự động gia hạn. Chính vì vậy, nếu thuê bao muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì không cần thực hiện đăng ký lại.

Ngoài ra, khi bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước đăng ký 4G Mobifone theo ngày hoặc muốn chuyển qua đăng ký gói 4G Mobifone khác. Quý khách hàng hãy hủy gói cước theo cú pháp sau:

HUY D10 gửi 999 (Cước phí 200đ/tin nhắn)

 

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA VIỆC SỬ DỤNG GÓI CƯỚC D7 MOBIFONE

Đối với các gói cước ngày, theo dõi lượng Data mình sử dụng hàng ngày là rất quan trọng. Hành vi này giúp tự người dùng đánh giá được thói quen sử dụng Internet của bản thân, từ đó đưa ra được những lựa chọn gói cước. Nhiều thuê bao sau khi kiểm tra việc sử dụng gói cước đã quyết định Đăng ký 3G Mobi 1 ngày 7k. Để kiểm tra lượng dữ liệu di động mình đã sử dụng, hãy sử dụng cú pháp:

KT DATA gửi 999 (Cước phí 200đ/tin nhắn)

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GÓI CƯỚC D7 MOBIFONE

1. Đặc điểm chung của nhóm gói cước D Mobifone

Gói cước D gồm những gói cước: D1, D5, D7, D10, D15 và D30. Nhóm cước này có chung đặc điểm là chu kỳ sử dụng ngắn hạn. Một ngày, ba ngày và 7 ngày. Rất thích hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng Data vào những trường hợp đột xuất, không liên tục. Giá cước nhóm D rất rẻ, chỉ từ 5.000 đồng một ngày. Hơn thế nữa, tốc độ Data là 100% tốc độ cao. Giúp người dùng trải nghiệm mạng một cách tốt nhất.

2. Đặc điểm của Gói D7 Mobifone

Gói cước D7 là gói cước đăng ký 4G Mobifone ngày áp cho tất cả thuê bao Mobifone nhận được tin nhắn khuyến mãi. Với giá cước 7.000 đồng có ngay 1,2Gb dung lượng data tốc độ cao để thả ga truy cập 4G miễn phí. Khi hết dung lượng Data miễn phí, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập internet trên di động với cước phí thông thường.
Chu kỳ gia hạn Gói cước D7 Mobifone là 24 giờ kể từ thời điểm đăng ký. Bạn có thể hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng. Ngoài ra Gói cước D7 thuộc nhóm gói cước mua thêm Data truy cập Internet của Mobifone. Nghĩa là bạn có thể đăng ký 4G Mobifone ngày ngay khi đang sử dụng gói cước 4G cung cấp dữ liệu Data khác. Lưu ý khi đăng ký Gói cước D7 Mobifone chỉ được đăng ký thành công khi thuê bao không đăng kí gói D10 trong chu kì 90 ngày.
Còn gì tiện hơn khi bất chợt bạn cần truy cập Internet mà không muốn đăng ký gói cước dài hạn. Gói cước cung cấp dung lượng lên tới 1,2Gb sử dụng trong suốt 24 giờ. Đồng thời Gói cước D7 Mobifone còn có thể đăng ký nhiều lần trong ngày. Bạn tha hồ sử dụng thả ga cho những việc ưu thích của mình mà không lo hết Data tốc độ cao.

3. Đặc điểm của Gói D7 Mobifone theo hành vi sử dụng

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan dễ dàng hơn về việc đăng ký 4G Mobifone theo tháng với Gói cước D7 Mobifone có thể đáp ứng được và truy cập Internet tốc độ cao. Mobifone xin gửi tới bạn Bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo hạng mục tiêu thụ và hạn mức sau.
Gói D7 Mobifone theo hành vi sử dụng
Chúng ta dễ dàng thấy được Gói cước D7 Mobifone vô cùng phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet để download tài liệu, đọc báo, xem phim,… Hiện nay, mỗi ngày trong đời sống chúng ta có vô vàn tin tức, Đăng ký D7 Mobifone giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin tức hữu ích nào. Cụ thể, bạn có thể gần đọc 6.765 trang báo online. Một con số ngạc nhiên khi bạn chỉ mất có 7.000 đồng đăng ký.
Bạn là một người yêu âm nhạc và có thần tượng riêng cho mình, giờ đây chỉ với 7.000đ đăng ký D7 của Mobifone bạn tha hồ thưởng thức 396 bài hát yêu thích từ Idol hay những bài hát hot nhất trên bảng xếp hạng mỗi ngày.
Bạn đang trên đường để đi tới nơi làm việc, bạn đang phân vân muốn thiếp đi 1 chút nhưng sợ ngủ quên. Đăng ký Gói cước D7 Mobi giúp bạn thư giãn với 63 tập phim ở chế độ Full HD cực đã mắt, đánh tan cơn buồn ngủ và tiếp thêm hứng khởi cho một ngày làm việc hiệu quả.
Đăng ký 4G Mobifone ngày luôn tạo nên những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Cùng đăng ký Gói cước D7 Mobi để chia sẻ những trải nghiệm của bạn bằng cách bình luận ngay dưới bài viết này nhé.

4. Đặc điểm của Gói cước D7 Mobifone theo đối tượng sử dụng

Mỗi đối tượng sử dụng lại có những nhu cầu sử dụng khác nhau trong việc đăng ký 4G Mobifone ngày. Bởi vậy Chúng tôi sẽ đem tới cái nhìn khách quan nhất cho bạn thông qua Bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo 10 đối tượng cụ thể.
Gói cước D7 Mobifone theo đối tượng sử dụng
Theo số liệu thống kê từ Mobifone, Gói cước D7 Mobifone được Người kinh doanh online và Nhà quản lý đăng ký sử dụng nhiều nhất. Họ là những người thường xuyên phải ra ngoài vì đặc thù công việc. Tuy nhiên không phải bất cứ đâu cũng lắp sẵn wifi để họ truy cập. Để không bỏ lỡ bất kỳ công việc đột xuất nào và không quá lệ thuộc vào Wifi thì Gói cước D7 luôn đáp ứng những nhu cầu gửi tài liệu, đặt xe và trả lời inbox của khách hàng.
Ngược lại, những người nội trợ và nhân viên văn phòng không phù hợp với Gói cước D7 Mobifone. Bởi họ là những đối tượng luôn làm việc cố định và rất ít khi ra khỏi nhà. Và họ thường sử dụng mạng từ Wifi hoặc đăng ký những gói cước 4G theo tháng để đảm bảo đường truyền trong thời gian dài.
Chỉ với 7.000đ bạn dễ dàng sử dụng cho các nhu cầu cần thiết hàng ngày như: tra google Maps, đặt xe, online Facebook, xem phim,… Ngoài ra với những đối tượng có nhu cầu đăng ký 4G Mobifone ngày với lưu lượng data tốc độ cao hơn thì nên đăng ký Gói cước D10 hoặc các gói dài hạn.

ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G – 4G – 5G MOBIFONE D7 1 NGÀY

DK D7 909616909
gửi909

Gói cước cùng loại