ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC V90 VIETTEL CÓ NGAY 60GB MIỄN PHÍ GỌI NỘI & NGOẠI MẠNG

ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC V90 VIETTEL CÓ NGAY 60GB MIỄN PHÍ GỌI NỘI & NGOẠI MẠNG

Giá: 90,000 đ/01 tháng

Mã gói cước: V90

Tình trạng : Mời liên hệ

Nhóm gói cước: Gói cước Thoại + Data

Chuyên mục: Gói cước Combo Viettel

Gói cước Hot:  Gói cước Viettel Hot

Dung lượng:
2GB/ngày
Sau khi hết Data tốc độ cao:
Dừng truy cập
Thời hạn:
30 ngày
Miễn phí gọi nội mạng:
Dưới 20 phút
Miễn phí gọi ngoại mạng:
50 phút
Áp dụng TB:
TB thuộc DSKM
Tra cứu ưu đãi còn lại:
KTTK gửi 191
Cú pháp hủy:
HUY V90 gửi 191

​ KIỂM TRA GÓI CƯỚC KHUYẾN MÃI CÓ THỂ ĐĂNG KÝ tại đây!

Gói cước V120 siêu ưu đãi mới nhất vừa được tung ra cho khách hàng hòa mạng trả trước sử dụng, khi đăng ký đăng ký gói V120 Viettel thuê bao được miễn phí 20 phút/cuộc gọi nội mạng & 2GB Data/ngày, ngoài ra còn được tặng 50 phút gọi ngoại mạng, các ưu đãi sử dụng trong 30 ngày.

Với các ưu đãi hấp dẫn bao gồm gọi nội mạng miễn phí & Data khủng đến 60GB mỗi tháng sẽ rất đáng để bạn lựa chọn làm gói cước chính sử dụng trong thời gian dài. Cước phí chỉ 120.000đ/tháng rẻ hơn rất nhiều so với các gói cước 4G khác có mức giá tương đương.

Giá cước đăng ký chỉ 120.000đ/lần, rất hấp dẫn đúng không nào, hãy cùng tìm hiểu thông tin khuyến mãi của gói cước trong bài viết này nhé.

Chi tiết

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC V90 VIETTEL

I. Điều kiện đăng ký Gói cước V90 Viettel

 • Để đăng ký được V90 Viettel thuê bao bạn đang sử dụng phải là thuê bao di động trả trước Viettel kích hoạt trong khoảng thời gian từ 27/07/2018 đến 15/11/2018.

 • Thuê bao đang sử dụng phải có số dư >= 90.000đ để thanh toán cước phí của gói V90.

 • Gói V90 đã được triển khai từ 02/05/2018 cho các thuê bao di động Viettel nằm trong danh sách đặc biệt được ưu đãi gói V90.

II. Các lưu ý khi sử dụng gói V90

- Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel <= 20 phút.

- Tặng 50 phút gọi ngoại mạng Viettel

- Mỗi ngày hệ thống cộng 2GB Data tốc độ cao vào thời điểm từ 00h00 – 02h00 (không cộng dồn Data của ngày hôm trước), tổng dung lượng lên đến 60GB mỗi tháng.

- Giá cước rẻ chỉ 90.000đ/lần đăng ký, bạn được sử dụng các ưu đãi trong thời gian 1 tháng.

- Gói V90 khuyến mãi liên tục cho thuê bao trong vòng 12 tháng, mỗi tháng chỉ cần nạp 90.000đ vào tài khoản để Viettel gia hạn gói V90 mà không cần đăng ký lại.

** Lưu ý: Từ ngày 25/02/2020 dừng đăng ký mới gói V90 Viettel trên toàn quốc, theo đó thuê bao thuộc danh sách ưu đãi nhưng không đăng ký hoặc đã đăng ký nhưng không gia hạn thành công gói cước sẽ không đăng ký được gói V90 của Viettel.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước V90 Viettel

Khi so sánh với những điều kiện ở trên và thấy mình đáp ứng đầy đủ tất cả điều kiện, bạn có thể đăng ký ngay Gói cước V90 của Viettel. Bạn chưa cần tới 1 phút để tiến hành đăng ký, bởi bạn chỉ phải soạn tin nhắn với cú pháp đơn giản sau:

V90 847108108 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Tin nhắn trên được miễn phí hoàn toàn và sau khi gửi, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công từ nhà mạng Viettel.

Dùng gói V90 các bạn cần lưu ý những gì?

– Mỗi ngày bạn được hệ thống cộng 2GB Data tốc độ cao để truy cập Internet, dùng hết 2GB hệ thống tự ngắt kết nối.

– Khi gọi hết 50 phút ngoại mạng hoặc quá 20 phút nội mạng thì tùy vào gói cước trả trước mà thuê bao hòa mạng sẽ tính cước theo quy định.

– Bạn cần nạp tiền sao cho tài khoản đủ 90.000đ vào trước thời điểm gia hạn, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước V90 cho bạn mà không cần thêm bất kỳ thao tác nào.

– Kiểm tra dung lượng còn lại trong tài khoản bạn soạn: KTTK gửi 191

– Để hủy gói V90 khi không muốn tiếp tục sử dụng soạn: HUY V90 gửi 191, sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận hủy.

IV. Hướng dẫn đăng ký Gói cước V90 khi đang sử dụng gói cước Viettel khác

Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ một gói cước Data, Thoại hay SMS nào khác của Viettel, việc đăng ký mới Gói cước mới của bạn sẽ không thể thực hiện. Do vậy, nếu bạn rơi vào trường hợp này, bạn cần hủy gói cước khuyến mãi hiện tại trước khi gửi tin nhắn đăng ký V90. Các bước bạn cần tiến hành bao gồm:

1. Xác định tên gói cước khuyến mãi bạn đang sử dụng

Không phải ai cũng nhớ chính xác tên gói cước mình đang sử dụng. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, bạn chỉ cần áp dụng 1 trong 2 cách đơn giản sau đây:
 • Cách 1: Bạn sử dụng mã USSD với thao tác nhấn *098# rồi bấm phím Gọi. Sau đó, bạn làm theo những hướng dẫn hiện trên màn hình để nhà mạng gửi thông tin về gói cước hiện tại qua tin nhắn.
 • Cách 2: Bạn tải về điện thoại ứng dụng My Viettel từ CH Play (đối với điện thoại Android) hoặc từ App Store (đối với iPhone). Tiếp đến, bạn đăng nhập hoặc đăng ký vào ứng dụng này bằng số điện thoại của mình. Cuối cùng, bạn chọn mục “Chi tiết” trên giao diện chính của ứng dụng là được.

2. Tiến hành hủy gói cước 4G hiện tại và đăng ký V90

Sau khi đã xác định tên gói cước mình đang sử dụng, bạn sẽ rơi vào 1 trong 2 trường hợp sau đây:
Trường hợp 1: Bạn đang sử dụng một gói cước 4G Viettel khác. Nếu vậy, bạn cần hủy gói cước này trước khi đăng ký V90. Cú pháp tin nhắn hủy gói cước cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần:
 • Bước 1: Soạn HUY tên-gói-cước gửi 191.
 • Bước 2: Đợi tin nhắn tổng đài gửi về, bạn soạn Y gửi 191 để xác nhận.
Trường hợp 2: Bạn đang không sử dụng bất kỳ gói cước 4G Viettel nào khác. Nếu vậy, bạn không cần phải tiến hành hủy gói cước. Thay vào đó, bạn chỉ cần đăng ký mới Gói cước V90 của Viettel ngay lập tức.

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA VIỆC SỬ DỤNG GÓI CƯỚC V90 VIETTEL

I. Kiểm tra thuê bao có được đăng ký Gói cước V90 không

Bạn muốn biết chắc chắn xem số điện thoại của mình có đủ điều kiện để đăng ký Gói cước hay không? Có rất nhiều phương pháp khác nhau giúp bạn xác nhận lại điều này. Dưới đây là 2 cách đơn giản mà nhiều thuê bao áp dụng:
 • Cách 1: Bạn gọi điện tới tổng đài 1800.8198 và hỏi trực tiếp giao dịch viên của Viettel. Cuộc gọi này không bị tính cước phí và bạn có thể gọi vào bất cứ lúc nào trong ngày.
 • Cách 2: Bạn truy cập vào website của Chúng tôi và chọn hình thức hỗ trợ phù hợp (Chat, Video Call, Gọi lại tôi,…) để được giao dịch viên của Viettel tư vấn trực tiếp.

II. Tra cứu số phút Thoại, SMS và Data còn lại

Để giúp bạn có những sự điều chỉnh hợp lý trong thói quen truy cập mạng Internet, gọi điện hay nhắn tin. Bạn sẽ tiến hành kiểm tra dung lượng Data, số phút gọi, tin nhắn miễn phí còn lại của Gói cước. Sau đây là hướng dẫn cơ bản cho bạn để kiểm tra nhanh chóng:
 • Soạn tin nhắn KTLL gửi 109 để biết số phút gọi nội mạng và tin nhắn miễn phí còn lại của thuê bao.
 • Soạn tin nhắn KTNM gửi 109 để kiểm tra số phút gọi ngoại mạng miễn phí còn lại.
 • Soạn tin nhắn KTTK gửi 191 để biết dung lượng Data tốc độ cao còn lại cho thuê bao của bạn.

(Lưu ý, tất cả những tin nhắn kể trên đều hoàn toàn miễn phí).

III. Hướng dẫn hủy Gói cước 

Để tránh phát sinh cước phí gia hạn Gói cước Viettel nếu như bạn chưa có nhu cầu sử dụng tiếp khi đến chu kì gia hạn. Bạn sẽ thực hiện cú pháp hủy theo hướng dẫn bên dưới:

HUY gửi 191 (Miễn phí tin nhắn)

ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC V90 VIETTEL CÓ NGAY 60GB MIỄN PHÍ GỌI NỘI & NGOẠI MẠNG

V90 847108108
gửi9123

Gói cước cùng loại