ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC D70 VIETTEL NHẬN NGAY 7GB CHO DCOM CHỈ 70K

ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC D70 VIETTEL NHẬN NGAY 7GB CHO DCOM CHỈ 70K

Giá: 70,000 đ/01 tháng

Mã gói cước: D70

Tình trạng : Mời liên hệ

Nhóm gói cước: Gói cưới Dcom 4G 01 tháng

Chuyên mục: Gói cưới Dcom 4G Viettel

Dung lượng:
7Gb
Sau khi hết Data tốc độ cao
Truy cập Internet miễn phí với tốc độ thường
Thời hạn:
30 ngày
Áp dụng TB
Chỉ áp dụng sim Dcom trả trước
Cú pháp hủy
HUY D70 gửi 191

​ KIỂM TRA GÓI CƯỚC KHUYẾN MÃI CÓ THỂ ĐĂNG KÝ tại đây!

D70 là gói cước được áp dụng trên phạm vi toàn quốc và chỉ dành riêng cho thuê bao Dcom trả trước – những thuê bao có nhu cầu truy cập Internet trên các thiết bị như máy tính, máy tính xách tay, máy tính bảng,… mà không có nhu cầu gọi điện thông thường.

Gói cước D70 Viettel cung cấp cho người dùng 7Gb dung lượng dữ liệu (Data) tốc độ cao với chu kỳ sử dụng là 30 ngày. Giá cước cho một lần đăng ký là 70.000 đồng. Khi sử dụng hết dung lượng tốc độ cao mà gói cước cho phép, bạn vẫn có thể truy cập mạng trên thiết bị của mình với tốc độ thường. Điều này không hề làm bạn tốn thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

Chi tiết

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC D70 VIETTEL

I. Điều kiện đăng ký Gói cước D70 Viettel

Tương tự những gói cước khác, Gói cước D70 Viettel cũng chỉ dành cho một số đối tượng người dùng nhất định. Do vậy, để đăng ký sử dụng gói cước này, bạn phải thỏa mãn một số điều kiện sau đây:
  • Sử dụng sim Dcom Viettel trả trước.
  • Trong tài khoản chính phải có từ 70.000 đồng trở lên.
  • Áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

II. Hướng dẫn đăng ký Gói cước D70 Viettel

Đăng ký Gói cước D70 Viettel có bước thực hiện vô cùng đơn giản. Nếu đang có nhu cầu sử dụng gói cước này, bạn chỉ cần soạn tin nhắn văn bản (SMS) với cú pháp:

D70 847108108 gửi 9123

(miễn phí tin nhắn, và nhận thông báo đã đăng ký thành công)

Sau khi đã nhận được thông báo đăng ký gói cước thành công, việc mà chủ thuê bao cần làm là khởi động lại điện thoại. Việc làm này với mục đích để hệ thống của nhà mạng bắt đầu tính dữ liệu (Data) tiêu thụ cho dịch vụ mạng di động.

III. Hướng dẫn đăng ký Gói cước D70 khi đang sử dụng gói cước Viettel khác

Trong trường hợp bạn đang sử dụng một gói cước 4G khác của Viettel và muốn chuyển sang sử dụng Gói cước D70, bạn sẽ cần hủy gói cước hiện tại. Để làm được điều này, bạn hãy tham khảo các bước thực hiện sau đây:

1. Xác định tên gói cước 4G bạn đang sử dụng

Nếu không nhớ chính xác gói cước mình đang sử dụng, bạn có nhiều cách hoàn toàn miễn phí để tìm hiểu điều này. Trong đó, việc sử dụng mã USSD là cách được nhiều người áp dụng:
  • Bước 1: Bấm *098# và nhấn phím “Gọi”.
  • Bước 2: Chọn “Kiem tra, huy goi” => “Goi Mobile Internet đang su dung” => “Tra cuu goi cuoc Moblie Internet”. Lúc này, bạn sẽ nhận được tin nhắn chứa thông tin chi tiết về gói cước 4G mình đang sử dụng từ nhà mạng.

2. Tiến hành hủy gói cước 4G hiện tại và đăng ký D70

Sau khi đã xác định tên gói cước mình đang sử dụng, bạn sẽ rơi vào 1 trong 2 trường hợp sau đây:
Trường hợp 1: Bạn đang sử dụng một gói cước 4G Viettel khác. Nếu vậy, bạn cần hủy gói cước này trước khi đăng ký D70. Cú pháp tin nhắn hủy gói cước cũng không quá phức tạp, bạn chỉ cần:
  • Bước 1: Soạn HUY tên-gói-cước gửi 191.
  • Bước 2: Đợi tin nhắn tổng đài gửi về, bạn soạn Y gửi 191 để xác nhận.
Trường hợp 2: Bạn đang không sử dụng bất kỳ gói cước 4G Viettel nào khác. Nếu vậy, bạn không cần phải tiến hành hủy gói cước. Thay vào đó, bạn chỉ cần đăng ký mới Gói cước D70 của Viettel ngay lập tức.

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA VIỆC SỬ DỤNG GÓI CƯỚC D70 VIETTEL

Việc kiểm tra dung lượng Gói cước D70 là cần thiết đối với người sử dụng. Sau đây là các cách hướng dẫn bạn tra cứu dung lượng của gói cước:

I. Kiểm tra dung lượng dữ liệu (Data) đã sử dụng và còn lại

Nếu muốn biết dung lượng dữ liệu (Data) của gói cước còn lại bao nhiêu, bạn có thể soạn tin nhắn (SMS) theo cú pháp:

KTTK gửi 191

(tin nhắn hoàn toàn miễn phí)

CÁC ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA GÓI CƯỚC D70 VIETTEL

Gói cước D70 Viettel có những đặc điểm chính là gì? Gói cước này phù hợp nhất với những ai? Để giải đáp những thắc mắc này, bạn có thể tham khảo một vài thông tin hữu ích được Chúng tôi đề cập dưới đây:

I. Đặc điểm của Gói cước D70 Viettel

D70 là gói cước dành riêng cho thuê bao Dcom 4G trả trước. Vì vậy, những thuê bao di động thông thường hay những thuê bao 4G trả sau đều không thể sử dụng gói cước này. Để đăng ký Gói cước D70 của Viettel, khách hàng cần bỏ ra 70.000 đồng để sở hữu 7Gb dung lượng dữ liệu (Data) truy cập Internet tốc độ cao. Sau khi sử dụng hết 7Gb cho phép, bạn không hề bị tính thêm cước phí mà vẫn có thể truy cập mạng với tốc độ thường.
Chu kỳ sử dụng của D70 là 30 ngày. Gói cước sẽ tự động được gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng. Nếu không còn nhu cầu trải nghiệm, bạn có thể hủy gói cước bằng cách nhắn tin với cú pháp soạn HUY gửi 191, đợi tin nhắn tổng đài gửi về, soạn Y gửi 191. Sau khi hủy, số dung lượng còn lại (nếu có) sẽ bị mất hoàn toàn.

II. Đặc điểm của Gói cước D70 Viettel theo hành vi sử dụng

Người dùng luôn sử dụng Internet cho nhiều mục đích khác nhau. Để biết được Gói cước D70 Viettel có thể đáp ứng những mục đích nào của mình, những thông tin trong bảng dưới đây chính là những gì bạn cần tham khảo:
Gói cước D70 Viettel
Từ bảng trên, bạn có thể thấy rằng dung lượng 7Gb của Gói cước D70 hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu đọc báo, đọc truyện hay nghiên cứu tài liệu của bạn trong suốt 1 tháng. Bạn không cần bỏ ra nhiều thời gian để chờ tải trang, bạn cũng không bỏ lỡ bất kỳ tin tức nóng hổi nào với số dung lượng tốc độ cao mà D70 cung cấp. Không chỉ vậy, nếu là fan của truyện tranh hay những bộ truyện ngôn tình nhiều tập, bạn cũng có thể theo dõi nội dung của truyện một cách thoải mái.
Mặt khác, Gói cước D70 của Viettel cũng được thỏa mãn nhu cầu nghe nhạc, tải nhạc, xem phim và tải phim của người dùng. Bạn thường không phải chờ đợi quá lâu khi muốn tải file mp3 hay video với định dạng mp4 về máy. Tuy nhiên, khi muốn tải game online có dung lượng nặng như Pubg, bạn thường tốn khoảng hơn 10 phút để tải về một game trọn vẹn. Do vậy, trong trường hợp bạn chơi game là nhu cầu chính của bạn khi sử dụng Internet, bạn nên tham khảo đăng ký sử dụng Gói cước D90 với số dung lượng tốc độ cao lớn hơn.

III. Đặc điểm của Gói cước D70 Viettel theo đối tượng sử dụng

Với những đặc điểm nêu trên, Gói cước D70 sẽ trở thành sự lựa chọn hoàn hảo của các đối tượng nào? Bảng tổng quan về sử dụng gói cước Data theo đối tượng và hành vi dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để trả lời thắc mắc này:
Đăng kí Gói cước D70 Viettel
Với những thông tin ở bảng trên, chúng ta có thể thấy đối tượng phù hợp nhất với Gói cước D70 Viettel chính là học sinh – sinh viên. Đây là đối tượng thường xuyên phải xuất bản tin bài và tìm kiếm thông tin để phục vụ nhu cầu học tập. Đồng thời, do có nhiều thời gian rảnh, họ cũng là đối tượng sử dụng mạng xã hội, nghe nhạc và xem phim cao hơn hẳn so với một số đối tượng còn lại. Vì vậy, với dung lượng 7Gb mà Gói cước D70 cung cấp, những nhu cầu truy cập mạng của đối tượng này sẽ được đáp ứng trọn vẹn mà vẫn tiết kiệm được chi phí.
Với những đối tượng còn lại, đặc biệt là nhân viên kinh doanh và nhân viên văn phòng, D70 cũng là một sự lựa chọn thông minh. Bởi mặc dù hầu hết đối tượng này đều sử dụng Internet thông qua kết nối Wifi, nhưng vẫn có lúc họ cần sử dụng mạng dữ liệu di động (Mobile Internet) để gửi/nhận tài liệu hay truy cứu thông tin phục vụ cho nhu cầu công việc.

ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC D70 VIETTEL NHẬN NGAY 7GB CHO DCOM CHỈ 70K

D70 847108108
gửi9123

Gói cước cùng loại